Hướng Dẫn Giao Nhận

Dưới đây là các hình thức giao nhận hàng đang được áp dụng tại Ghespa.vn

1. Giao nhận tại cửa hàng:

  • Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao hàng ở văn phòng hoặc cửa hàng của chúng tôi.
  • Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận hàng.

2. Giao nhận tại nhà:

  • Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách.
  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần thông báo ngay cho GHESPA.VN để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.
  • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua, hoặc phần giá trị hàng hóa còn lại (nếu đã đặt cọc).

3. Giao nhận bằng chuyển phát

  • Đối với các Quý khách ở ngoại thành thành phố HÀ NỘI hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Shipchung, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem…
  • Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ tên hàng hoá, số lượng, quy cách chủng loại. Và tên, số điện thoại đơn vị giao hàng để Quý khách tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.
  • Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng. Giúp cho Quý khách có thể dễ dàng kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho Quý khách thời gian dự kiến hàng sẽ tới nơi. Như vậy Quy khách sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao mà chuẩn bị, thu xếp nhận hàng.
  • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản nếu không xác định rõ danh tính cũng như chúng tôi có thể hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.