giuong-massage-11-min

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị spa phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Việc lựa chọn các thiết bị spa như thế nào để có được những sản phẩm với chất lượng tốt là điều mà rất nhiều chủ spa hiện nay đang quan tâm đến. Do có quá nhiều các cơ sở cung cấp các thiết bị spa trên thị trường khiến cho việc lựa chọn của khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Và để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình các sản phẩm thiết bị phù hợp nhất với spa của mình thì bài viết này của Nhật Gia Long sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Lựa chọn thiết bị cho spa phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị chuyên dụng được sử dụng để hỗ trợ cho các dịch vụ tại spa có đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã hay thậm chí về chất lượng và giá cả. Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình setup cơ sở spa của mình. Không những thế, việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là điều rất dễ xảy ra.

thiet-bi-spa-01-min

Vậy nên lựa chọn như thế nào?

  • Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm thiết bị nào thì câu hỏi đầu tiên mà bạn cần đặt ra là liệu sản phẩm đó có tính năng như thế nào? Có thể hỗ trợ sử dụng cho các dịch vụ gì? Từ đó bạn sẽ lên được kế hoạch mua các sản phẩm cần thiết đối với spa của mình.
  • Hãy lên danh sách các sản phẩm cần mua trước rồi tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm trên các trang mạng xã hội để hiểu rõ được tính năng và đồng thời tham khảo thêm một số nhà cung cấp uy tín.
  • Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có độ  uy tín nhất định trên thị trường để đảm bảo các sản phẩm được mua có chất lượng tốt nhất, không gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Hãy tưởng tượng nếu như bạn đang xông hơi da mặt cho khách hàng mà máy xông hơi mới mua đột nhiên có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng đến sự tin cậy của khách hàng đến với spa của mình như thế nào?
  • Một lưu ý nữa khi lựa chọn các thiết bị dành cho spa đó chính là: hãy lựa chọn các thiết bị spa sao cho phù hợp với dịch vụ mà bạn cung cấp đến cho khách hàng. Có thể lựa chọn được những sản phẩm có tính năng đa dạng, phục vụ cho nhiều dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho spa của bạn rất nhiều.

Trên đây là một số tips nhỏ nhỏ của Nhật Gia Long mang đến để giúp bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm thiết bị dành cho spa tốt nhất.

Mua thiết bị spa ở đâu chất lượng, giá rẻ?

thiet-bi-spa-04-min

Việc chọn mua thiết bị dành cho spa cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình setup cơ sở spa mới mở. Lựa chọn được một nhà cung cấp tốt sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bạc, thời gian. Bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp trên các phương tiện thông tin truyền thông như: google, facebook, zalo,..hoặc hỏi qua người thân của mình để có được những nhà cung cấp uy tín nhất. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp có chính sách bảo hành sản phẩm để khi gặp phải sự cố trong quá trình mới đưa sản phẩm vào hoạt động sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tận nơi mà không phải mất chi phí sửa chữa cho sản phẩm của mình. Các sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định để đảo bảo về chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Và nếu như bạn đang phân vân không biết chọn mua các sản phẩm thiết bị spa ở đâu tại Hà Nội thì có thể liên hệ với Nhật Gia Long để được các nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn các sản phẩm phù hợp dành cho cơ sở spa của mình.

thiet-bi-spa-05-min

Đến với Nhât Gia Long chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

 

  • Cung cấp đến cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, thiết bị chuyên dành cho spa như: giường massage, ghế xoay spa, xe đẩy spa, máy xông hơi,…Bên cạnh đó, Nhật Gia Long còn có các sản phẩm tích hợp các tính năng như: giường massage có kèm theo bồn gội đầu sẽ mang đến rất nhiều tiện ích đối với các cơ sở spa cung cấp các dịch vụ gội đầu, massage,..
  • Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, tính năng. Đối với các sản phẩm tại Nhật Gia Long bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm với màu sắc, thiết kế sao cho phù hợp với cơ sở spa của mình.
  • Nhật Gia Long sẽ bảo hành các sản phẩm, thiết bị chuyên dụng dành cho khách hàng theo chính sách bảo hành hiện nay.
  • Tại Nhật Gia Long sẽ có một đội ngũ chuyên viên tư vấn để hỗ trợ các khách hàng lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp.
  • Đối với các khách hàng khi mua số lượng sản phẩm lớn sẽ nhận được mức giá chiết khấu mà Nhật Gia Long đưa ra để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Trên đây là một số hướng dẫn cũng như những lưu ý mà Nhật Gia Long muốn gửi tới bạn để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi chọn mua các sản phẩm thiết bị dành cho spa của mình.

Related posts

Call Now Button