Hướng Dẫn Thanh Toán

Quý Khách Hàng Thân Mến,

Ghespa.vn xin được gửi tới quý khách những cách thanh toán hiện đang được chấp thuận tại Ghespa.vn để quý khách thuận tiện hơn trong việc thanh toán và mua hàng tại https://ghespa.vn

 

Hình thức 1: Giao hàng và thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc

Nhân viên giao hàng của chúng tôi, hoặc đối tác giao hàng của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian cụ thể để giao hàng cũng như nhận tiền hàng tận nhà của quý khách.

Thêm: tiền hàng + tiền vận chuyển khách hàng trả.

 

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

TÊN NGÂN HÀNG – SỐ TÀI KHOẢN – TÊN TÀI KHOẢN – CHI NHÁNH NGÂN HÀNG

– Ngân hàng: Vietcombank, Chủ tài khoản: Pham Ngoc Lam, Số tài khoản: 0301000362536, Chi nhánh: Nam Hà Nội.

Quý khách vui lòng thanh toán + thêm phí giao hàng nếu có, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay khi tiền đã được chuyển khoản thành công vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển sẽ rẻ hơn 15.000đ nếu so với hình thức giao hàng COD (Vì phải trả 15.000đ phí dịch vụ thu tiền hộ cho đơn vị giao hàng. Chú ý: phí này chỉ áp dụng đối với các khách hàng ở …Khách hàng ở…. sẽ được miễn phí khoản phí này)
  • Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi tiện kiểm tra đối chiếu thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

  • Giờ làm việc: 08:30 – 20:30 hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Quý khách có thể tới địa chỉ của cửa hàng ở số 27/785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội để xem sản phẩm và thanh toán hàng trực tiếp.
  • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.