slogan-lam-dep-04-min

Những câu slogan làm đẹp gây ấn tượng ngay lần đọc đầu tiên

Trước đây khi nhắc đến slogan người ta thường liên tưởng đến những dòng tít hô hào nhàm chán theo phong trào. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay các hoạt động marketing ngày càng được phát triển thì việc tạo slogan cũng cần phải sáng tạo để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Đối với ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như spa thì càng cần phải trau chuốt hơn khi tạo slogan để truyền cảm hứng và khơi dậy mong muốn của chị em phụ nữ.

Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một câu slogan mang đầy đủ ý nghĩa cũng như sự sáng tạo trong đó? Hãy để bài viết này mang đến cho bạn những bí quyết tạo slogan làm đẹp độc đáo nhất nhé!

1. Những yêu cầu bắt buộc cần có trong slogan về làm đẹp

slogan-lam-dep-01-min

Khi tạo slogan bạn cần phải tuân theo những yêu cầu dưới đây để có thể giúp spa của mình có được những dòng slogan ấn tượng nhất!

Hầu hết các spa làm đẹp hiện nay đều lựa chọn những câu slogan tự phát. Tức là chủ spa tự đặt theo ý thích của mình mà không dựa theo những yêu cầu hay quy chuẩn gì. Việc tạo slogan theo ý thích rất khó để tạo nên được những dòng chữ độc đáo tạo gây ấn tượng đối với khách hàng

Chính vì thế trước khi tạo slogan thì bạn cần phải tìm hiểu những yêu cầu bắt buộc cần có để tạo được những câu slogan ấn tượng nhất!

1.1 Slogan về làm đẹp không nên trùng lặp với các thương hiệu đi trước

Không nên sử dụng những câu slogan trùng lặp với các thương hiệu đi trước. Vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thực hiện marketing thương hiệu của bạn. Chính vì thế khi xây dựng câu slogan bạn cần tìm hiểu xem các cơ sở spa làm đẹp khác đã xây dựng câu slogan của mình như thế nào? Có đặc điểm gì khác biệt để tạo ra được những câu slogan độc đáo cho spa của mình.

1.2 Đặt slogan về làm đẹp giúp khơi gợi cảm xúc và truyền cảm hứng

slogan-lam-dep-02-min

Slogan luôn là yếu tố giúp khơi gợi những cảm hứng và khơi gợi khách hàng đến spa làm đẹp. Chính vì thế mà những câu slogan với mục đích khơi gợi cảm xúc và truyền cảm hứng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thu hút khách hàng nhanh hơn. 

Vậy nên, khi tạo slogan bạn cần phải sử dụng những động từ thể hiện hành động kết hợp với những tính từ sao cho phù hợp với câu văn.

1.3 Giới hạn từ ngữ khi đặt slogan về làm đẹp

Khi đặt slogan về làm đẹp thì bạn nên chú ý số lượng từ trong đó. Thông thường, khách hàng chỉ có thể nhớ được khoảng 5-7 từ khi đọc một dòng thông báo hay thông tin nào đó. Chính vì thế mà bạn nên sử dụng câu chữ ngắn gọn, có giá trị mỗi khi đọc lên là mọi người sẽ nhớ đến thương hiệu spa của bạn.

 • Bạn nên lưu ý rằng đối với các cơ sở làm đẹp hay spa thì chỉ cần sử dụng những câu slogan truyền tải giá trị cốt lõi về làm đẹp chứ không cần quá nhiều thông tin trong đó để tránh khiến cho khách hàng khó tiếp thu và nhớ đến thương hiệu của bạn.
 • Tránh sử dụng những câu chữ mang ý nghĩa khẳng định giá trị tốt nhất hay mang tính chủ động. Vì mọi thứ đều chỉ mang tính tương đối, nếu thể hiện ra spa của mình là tốt nhất, tuyệt vời nhất thì khách hàng sẽ cảm thấy khó tin tưởng vào spa của bạn.

2. Top 300 câu slogan về làm đẹp

slogan-lam-dep-03-min

Nếu như bạn chưa biết nên đặt slogan như thế nào cho thương hiệu hay cơ sở spa của mình thì có thể tham khảo danh sách những câu slogan hay, nổi tiếng về làm đẹp dưới đây:

2.1 Những câu slogan nổi tiếng trong ngành spa, thẩm mỹ viện, beauty salon

 • Bạn có thể tham khảo câu slogan “ Tái sinh nhan sắc” của Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Tái sinh nhan sắc mang ý nghĩa giúp phái nữ có thể phục hồi làn da trẻ khỏe như hồi 18. 
 • Nếu như bạn muốn mang đến cho khách hàng những ấn tượng về không gian spa yên tĩnh, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi thì câu slogan “Chất thiền trong không gian spa” của Vạn Sen spa sẽ là một trong những gợi ý đặt slogan hay và độc đáo nhất dành cho bạn.
 • Phố thị đông đúc, chật chội với nhiều khói bụi khiến cho nhiều người cảm thấy bí bách thì câu slogan “ hồn quê trong phố thị” sẽ khiến cho khách hàng liên tưởng đến hình ảnh ấm áp, thân thương và bình dị tại những vùng nông thôn. Từ đó kích thích khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ tại spa của bạn nhiều hơn.

2.2 Những câu slogan hay về làm đẹp

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số những câu slogan hay về làm đẹp hiện nay.

 • Nâng tầm sắc đẹp Việt
 • Xinh đẹp yếu tố tạo nên sự tự tin
 • Vẻ đẹp là linh hồn của cơ thể
 • Sắc đẹp vượt thời gian
 • Nét đẹp tự nhiên
 • Lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân

2.3 Những câu châm ngôn về làm đẹp

 • Thời gian sẽ trở thành vô nghĩa, trước phái đẹp và âm nhạc
 • Hạnh phúc làm nên mọi nét đẹp, không nhan sắc nào có thể thu hút mà không song hành cùng hạnh phúc.

2.4 Slogan tiếng Anh dành cho spa, thẩm mỹ viện, shop mỹ phẩm

 • A new beauty of perspective
 • A new change of life
 • A new experience
 • A special place for women
 • A sweet escape. Even sweeter prices

 

Related posts

Call Now Button