Ghế nail giá rẻ dùng trong các spa tại Hà Nội

Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất ghế nail sofa nhé

Bộ ghế nail sofa đẹp dùng trong các spa được bán sẵn không làm bạn thỏa mãn? Màu sắc không vừa ý, chất liệu của vật liệu trong bộ ghế spa này chưa làm bạn hài lòng? Kích thước chưa phù hợp với căn nhà của bạn? Vậy đặt đóng mới một bộ sofa theo yêu cầu trong tình huống này là giải pháp phù hợp nhất. Ghế làm nail Nhật Gia Long xin giới thiệu quy trình đặt đóng mới một bộ sofa với phong cách của bạn.

Lựa chọn thiết kế ghế:

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn về hoa văn, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng trong danh mục có sẵn của chúng tôi hoặc có thể thiết kế riêng, tìm kiếm trên mạng…
Kiểm tra kích thước căn phòng, đưa ra kích thước phù hợp cho bộ sofa dự định sẽ sử dụng.
Sau khi khách hàng đã chọn được một mẫu sofa ưng ý, nội thất spa Nhật Gia Long sẽ đóng mới sản phẩm theo đúng thiết kế.
Quy trình sản xuất đóng mới một bộ sofa:
Nhật Gia Long là đơn vị chuyên bán sẵn và sản xuất sofa uy tín và chuyên nghiệp, xưởng của chúng tôi cũng đang đồng thời cung cấp cho rất nhiều showroom lớn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm ghế nail rẻ nhất, đẹp nhất, và đương nhiên chất lượng tốt do có sự giám sát chất lượng chặt chẽ tới từng quy trình dù nhỏ nhất. Và cuối cũng là vận chuyển COD tới tận nhà khách hàng.

Phần khung ghế nail và cấu tạo

Tổng quan các bộ phận chính của ghế như sau:

  • Phần cấu tạo chính của một bộ ghế sofa gồm:
    khung xương bằng gỗ
    Lò xo bằng sắt đàn hồi và chống gỉ tốt
    Phần dây chun và các phụ kiện như mút, chất liệu bọc sofa

Công đoạn cắt may ghế làm nail như sau

Đây là công đoạn rất quan trọng, đo cắt chính xác, đường may tinh xảo thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Công đoạn bọc mút vào khung và bọc chất liệu vải nỉ bên ngoài. Đây là công đoạn cuối cùng trước khi hoàn thành một bộ ghế sofa. Việc bắn ghim khung sofa cũng yêu cầu sự khéo léo, chính xác, nó quyết định đến độ bền của sản phẩm.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Và tham khảo thêm các mẫu sản phẩm ghế spa, massage, làm nail..

Related posts

Call Now Button